Hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng uy tín TPHCM - Dao nhà bếp có lỗ

#1
Hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng uy tín TPHCM - Dao nhà bếp có lỗ

Hang my pham thai lan gia si - Dao nhà bếp có lỗ - 96.000 VNĐ. Chắc hẳn các bà nội trợ đã gặp rất nhiều trường hợp cắt xong mà miếng cắt cứ dính ở dao, điều này tuy nhỏ nhặt nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc ý đồ sắp xếp đồ ăn. Do đó, một loại dao nhà bếp có lỗ được ra đời nhằm loại bỏ những điều khó chịu này.THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên: Dao nhà bếp có lỗ.

Kích thước: dài 310mm.

Chất liệu: Thép cao cấp không gỉ, nhựa cứng ABS.

Thương hiệu: Ggomi.


Xuất xứ: Hàn Quốc.

Phân phối: THẢO NGUYÊN SHOP
Dao nhà bếp có lỗ ra đời nhằm loại bỏ sự khó chịu của các đầu bếp khi than phiền rằng các miếng cắt không rời ra mà cứ bám dính vào mặt dao, điều này gây ra sự khó chịu hoặc phá vỡ ý đồ sắp xếp đồ ăn của các đầu bếp. Sản phẩm dao nhà bếp có lỗ được thiết kế có các lỗ thoáng sẽ khiến các miếng cắt rơi ra ngay sau khi cắt mà không bám vào mặt dao.

Là dòng sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu thép cao cấp không gỉ với tay cầm bằng nhựa cứng ABS, tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Giúp người nội trợ thỏa sức sáng tạo trong căn bếp. Chất liệu thép từ lưỡi đến chuôi tạo độ nặng và cân bằng lực cho toàn bộ chiếc dao, giúp người dùng chắc tay, thao tác nhanh, gọn, chính xác hơn và có thể sử dụng thoải mái trong thời gian dài.

Sản phẩm được sự tin dùng của nhiều đầu bếp và người nội trợ.

THẢO NGUYÊN SHOP - PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG THÁI LAN

Email: thaonguyenshop.th@gmail.com

Hotline: 0125.437.6789

Web: https://thaonguyenshop.net/

Add: 32C Đỗ Nhuận, p Sơn Kỳ, q Tân Phú, Tphcm
 
Top