Kem đánh răng Darlie Chanh - Hàng Thái Lan giá sỉ HCM

#1
Kem đánh răng Darlie Chanh - Hàng Thái Lan giá sỉ HCM


Kem đánh răng Darlie Chanh 69.000 VNĐ với thành phần chứa Sodium Flouride cùng tinh chất chanh, bạc hà giúp lấy những mảng bám làm vàng răng, trả lại cho răng vẻ sáng bóng. Ngoài ra, kem cũng mang lại cho bạn hơi thở thơm tho, cho bạn tự tin trong mọi giao tiếp


Thông Tin Sản Phẩm:

- Tên: Kem Đánh Răng Darlie Chanh.

- Trọng lượng: 320gr/ hộp (2 tuýp / hộp).

- Xuất xứ: Thái Lan.

- Quy cách: 36 hộp / thùng.


- NPP: THẢO NGUYÊN SHOP


Công dụng:


- Kem Đánh Răng Darlie Chanh với tinh chất chanh sẽ giúp răng bạn trắng dần lên trong 14 ngày.

- Với thành phần chứa Sodium Flouride cùng tinh chất chanh, bạc hà giúp lấy những mảng bám làm vàng răng, trả lại cho răng vẻ sáng bóng. Ngoài ra, kem cũng mang lại cho bạn hơi thở thơm tho, cho bạn tự tin trong mọi giao tiếp.

- Kem đánh răng Darlie chanh giúp làm răng trắng hơn sau 14 ngày, đã được thử nghiệm y khoa và chứng minh. Ngoài ra, kem cũng làm răng chắc khỏe, ngừa sâu răng.


Hướng dẫn sử dụng:

- Cho một lượng vừa đủ kem đánh răng lên mặt long của bàn chải và chải nhẹ nhàng lên răng. Đánh răng xong súc miệng bằng nước sạch. Nên đánh răng sau khi ăn xong, tối trước khi đi ngủ và sáng sau khi thức dậy, ít nhất hai lần mỗi ngày.

- Để tránh làm tổn thương men răng, hãy chọn bàn chải tốt, sáu tháng thay một lần để đảm bảo vệ sinh lông bàn chải, tránh nhiễm khuẩn.

THẢO NGUYÊN SHOP - PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG THÁI LAN

Email: thaonguyenshop.th@gmail.com

Hotline: 0125.437.6789

Web: https://thaonguyenshop.net/

Add: 32C Đỗ Nhuận, p Sơn Kỳ, q Tân Phú, Tphcm
 
Top