Nước rửa chén Lipon 3600ml - Nước rửa chén Thái Lan giá sỉ HCM

#1
Nước rửa chén Lipon 3600ml - Nước rửa chén Thái Lan giá sỉ HCM


Nước rửa chén Lipon 3600ml 115.000 VNĐ - với mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu cộng với công thức đánh bay dầu mỡ. Nước rửa chén Lipon rất được ưa chuộng tại Thái Lan. Với Công dụng tẩy sạch dầu mở, hương thơm dễ chịu lại rất tốt cho da tay và thân thiện với môi trường. Nước rửa chén Lipon xứng đáng là sự lựa chọn hết sức thông minh.


Thông tin sản phẩm:


- Tên sản phẩm: Nước rửa chén Lipon không mùi.

- Thể tích: 3600ml / can.

- Quy cách: 4 can / thùng.

- Xuất xứ: Thái Lan.
Công dụng sản phẩm:

- Nước rửa chén Lipon 3600ml với mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu cộng với công thức đánh bay dầu mỡ. Nước rửa chén Lipon trà chanh rất được ưa chuộng tại Thái Lan. Với Công dụng tẩy sạch dầu mở, hương thơm dễ chịu lại rất tốt cho da tay và thân thiện với môi trường. Nước rửa chén Lipon xứng đáng là sự lựa chọn hết sức thông minh.

- Nước rửa chén Lipon 3600ml với công thức đặc biệt, giúp đánh bay dầu mỡ, khử mùi hiệu quả giúp đồ dùng nhà bếp của bạn sạch bóng. Đặc biệt, không hại da tay, không mùi và hoàn toàn không độc hại đối với môi trường.

- Việc tẩy rửa hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tài chính việc nội trợ, cũng như đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình bạn.

Hãy đến với THẢO NGUYÊN SHOP để được tư vấn về các sản phẩm hàng tiêu dùng Thái Lan tại tphcm

THẢO NGUYÊN SHOP - PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG THÁI LAN

Email: thaonguyenshop.th@gmail.com

Hotline: 0125.437.6789

Web: https://thaonguyenshop.net/

Add: 32C Đỗ Nhuận, p Sơn Kỳ, q Tân Phú, Tphcm
 
Top