Tư vấn thiết kế nhà tại thành phố Lạng Sơn liên hệ Nguyễn Anh Đào 0963992926 Sở hữu ngồi nhà đẹp là niềm vui, hạnh phúc của mỗi gia đình

nndlsvn

Administrator
Staff member
#1
Sở hữu ngồi nhà đẹp là niềm vui, hạnh phúc của mỗi gia đình giúp chúng ta giải tỏa sau những thời gian mệt mỏi. Chính vì vậy, việc xây dựng căn nhà cũng là điều cực kỳ quan trọng trong mỗi gia đình. Và việc thiết kế nhà đẹp cũng là điều cần thiết.
Việc thiết kế nhà đẹp sẽ giúp bạn xây dựng được một tổ ấm hoàn thiện hơn hơn, căn nhà thông thoáng hơn, thể hiện được phong cách của gia chủ... với kết cấu cùng với điểm nhấn ấn tượng, tiện nghi hơn,... nâng cao chất lượng cuộc sống.
Nhà phố mặt tiền 5m rất phổ biến ở các thành phố lớn hoặc ở các thị trấn phát triển. Đây là những lô đất phân lô được chia đều 5m chiều rộng, chiều sâu từ 10m đến 20m. Việc thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 5m có 2 xu hướng : hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Sau đây kientrucla.com xin gửi đến độc giả một số mẫu nhà phố mặt tiền 5m được nhiều người ưa thích :
Mẫu nhà phố mặt tiền 5m-05.
- Kế đến là mẫu nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng hiện đại, sang trọng. Ngôi nhà sử dụng gạch ốp tường linax làm điểm nhấn kết hợp với các ban công to để trồng cây, tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Sân thượng trên cùng có diện tích rộng rãi đủ để bố trí bộ bàn ghế ngồi ngoài trời, gia chủ có thể thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.
 
Top